aboutus

jinhua Yuanzhixin Leisure products CO.,Ltd

jinhua Yuanzhixin Leisure products CO.,Ltd jinhua Yuanzhixin Leisure products CO.,Ltd jinhua Yuanzhixin Leisure products CO.,Ltd jinhua Yuanzhixin Leisure products CO.,Ltd
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Nhãn hiệu: Ánh sáng mặt trời
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 14000000-18000000
Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
contact us :: ala@ymsourcing.com
Về chúng tôi
Giới thiệu

Giới thiệu nhà máy:

Công ty TNHH sản phẩm giải trí Kim Hoa Yuanzhixin nằm ở khu vực Jindong, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, là một cơ sở sản xuất vật liệu trang trí nổi tiếng. Công ty là nhà sản xuất lớn các sản phẩm PC, bao gồm tấm polycarbonate, PC dập nổi tấm, tấm che nắng PC và mái hiên, tán cây R & D sản phẩm, sản xuất và bán hàng.
Doanh nghiệp của chúng tôi đã quản lý sản xuất tiên tiến và tiếp tục giới thiệu và cải tạo các cơ sở sản xuất. Công ty hiện có một số dây chuyền sản xuất PC tiên tiến trên thế giới , bao gồm dây chuyền sản xuất PC, dây chuyền sản xuất PC 150 cho các sản phẩm PC được đánh máy đặc biệt, dây chuyền sản xuất đúc nhựa 650 tấn Máy và hai dây chuyền sản xuất khung mái tiên tiến. Chúng tôi có máy CNC tiên tiến, và công ty chúng tôi đảm nhận bất kỳ loại sản phẩm PC nào được đánh máy đặc biệt trong quá trình đúc, và tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ sản xuất tiên tiến và được làm từ nguyên liệu nhập khẩu. Quản lý kinh doanh tiên tiến là điều cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp; Quản lý hạng nhất xác định chất lượng hạng nhất; Chỉ có chất lượng hạng nhất mới có thể đảm bảo doanh nghiệp hạng nhất. Quản lý sản xuất xuất sắc, Doanh nghiệp của chúng tôi luôn sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn hàng đầu và cung cấp dịch vụ chất lượng cao theo hệ thống quản lý khoa học nghiêm ngặt và triết lý quản lý được chuẩn hóa cho prov iding thỏa mãn và lo lắng sản phẩm cho khách hàng.
Dựa trên triết lý phát triển "cùng thắng", doanh nghiệp của chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho các đối tác hợp tác, cùng nhau tiến lên, phục vụ thế giới và tạo ra tương lai!


Danh sách sản phẩm:

Mái hiên, tán cây, tán cửa, tán cây, nơi trú ẩn ngoài trời, mái vòm, mái che nắng, mái hiên cửa sổ, mái vòm Gazebo, mái hiên, mái hiên, mái hiên ban công, mái hiên PC, mái hiên bằng nhựa, mái hiên , Cánh tay mái hiên, Alu Carport, mái hiên tường, gara máy cắt robot, Mái che xe Alu, Pergola nhôm, carport polycarbonate, Gian hàng Gazebo, Sunroom, Nhà mặt trời, phòng mặt trời, Nhà kính

Tấm PC, Tấm Polycarbonate, Bảng PC, Tấm lợp PC, Tấm PC, Tấm Polycarbonate, Tấm Solid PC, Tấm PC PC, Tấm mặt trời PC, Tấm polycarbonate tường Mutil, Tấm PC bốn tường, Tấm PC ba tấm tường Tấm PC tổ ong, Tấm dập nổi PC, Tấm nhựa PC Crystal, Tấm cứng PC mờ, Tấm kim cương PC Diamond, Thuyền kayak Polycarbonate, Thuyền trong suốt, xuồng trong suốt, Thuyền kayak trong suốt

Phụ kiện: Hồ sơ PC H & U, khóa PC, đầu nối PC, Cấu hình nhôm và các phụ kiện liên quan

Lịch sử

Kim Hoa Yuanzhixin sản phẩm giải trí cp., Ltd đã được tìm thấy vào năm 2013.

Đó là hơn 6 năm lịch sử.

Nó có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này bao gồm

tán, mái hiên, và tấm polycarbonate, và các sản phẩm PC liên quan.

Dịch vụ

Chúng tôi là nhà máy sản xuất mái hiên cửa và mái hiên tường và nhiều sản phẩm của mái hiên

Kim Hoa Yuanzhixin đã quản lý sản xuất tiên tiến và liên tục giới thiệu và cải tạo các cơ sở sản xuất. Công ty hiện có một số dây chuyền sản xuất PC tiên tiến trên thế giới , bao gồm dây chuyền sản xuất PC, dây chuyền sản xuất PC 150 cho các sản phẩm PC được đánh máy đặc biệt, dây chuyền sản xuất đúc nhựa 650 tấn Máy và hai dây chuyền sản xuất khung mái hiên tiên tiến. Chúng tôi có máy CNC tiên tiến, và công ty chúng tôi đảm nhận bất kỳ loại sản phẩm PC nào được đánh máy đặc biệt trong quá trình đúc, và tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ sản xuất tiên tiến và được làm từ nguyên liệu nhập khẩu. Quản lý kinh doanh tiên tiến là điều cần thiết cho doanh nghiệp của chúng tôi tăng lên; Quản lý hạng nhất xác định chất lượng hạng nhất; Chỉ có chất lượng hạng nhất mới có thể đảm bảo doanh nghiệp hạng nhất. Quản lý sản xuất xuất sắc, doanh nghiệp của chúng tôi luôn sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn hàng đầu và cung cấp dịch vụ chất lượng cao theo hệ thống quản lý khoa học nghiêm ngặt và triết lý quản lý chuẩn hóa cho p di chuyển thỏa mãn và lo lắng sản phẩm cho khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Nhân viên bán hàng 8 đội trong phạm vi và 40 công nhân trong nhà máy 5000m2 phục vụ cho bạn.

Chúng tôi có khát vọng cao, chúng tôi tha thiết và thực tế. Do đó, các nhân viên của doanh nghiệp của chúng tôi có một niềm tin vững chắc. Trong khi đó, chúng tôi cống hiến để thực dụng. Trân trọng thị trường là chiến lược thí điểm và hiệu quả cao. Bởi vì chúng tôi hiểu. Chỉ cần giành được người tiêu dùng trong thị trường tương lai, chúng tôi có đủ tự tin.
Sự hài lòng của bạn là tiêu chuẩn công việc của chúng tôi. Công nghệ kiểm tra sản xuất được kiểm tra chất lượng không phải lúc nào cũng là sản xuất được kiểm tra chất lượng. Vì khách hàng không hài lòng, sản phẩm không thể bán hết, doanh nghiệp không có lãi. Vì vậy, khách hàng cảm thấy hài lòng với tiêu chuẩn làm việc của chúng tôi, chúng tôi không thể nói "KHÔNG" với khách hàng.
Chúng tôi tin tưởng, lợi ích dịch vụ không chỉ dựa trên lợi thế hiện tại mà còn dựa trên niềm tin dài hạn của khách hàng. Và để có được sự tin tưởng lâu dài, chúng ta phải thiết lập một ý tưởng về "Khách hàng là đúng mãi mãi", đạt được các dịch vụ "khoảng cách vô nghĩa". "Khoảng cách vô nghĩa", "Cái gọi là" khoảng cách vô nghĩa ", bản chất của nó là trái tim và khoảng cách vô nghĩa đối với truyền thông và dịch vụ, do đó, nhân viên doanh nghiệp có thể sản xuất sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. đánh bại trái tim của khách hàng. Nó không chỉ gây khó chịu cho khách hàng của đất nước chúng tôi, mà bao gồm các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới!

CONTACT US

ALA @ YMSOURCNG, COM

Chi tiết liên lạc